Sáng ngày 04/3/2023, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội thi nấu ăn – Chủ đề “Hương vị yêu thương” chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội thi là sân chơi giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ viên chức, người lao động; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Hội thi có: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng; TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị cùng đội ngũ viên chức, người lao động của trường, đặc biệt là sự tham gia của 35 đội thi đến từ 35 Công đoàn bộ phận (CĐBP).

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ThS. Phan Thị Ngọc Tuyết – Nguyên giảng viên Khoa Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Sài Gòn, cộng tác viên VTV3 và ThS. Lê Thanh Hải – Nguyên giảng viên Khoa Khoa học Thực phẩm, Trường Đại học Hùng Vương với vai trò giám khảo Hội thi.

Phát biểu tại Hội thi, ThS. Lê Chí Cường gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động; chúc các đội thi thực hiện tốt phần thi và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Với chủ đề “Hương vị yêu thương”, mỗi đội sẽ nấu một bữa cơm cho gia đình 4 người ăn với đơn giá 400.000 đồng. Với sự chuẩn bị chu đáo, bằng sự khéo léo và sáng tạo, sau 60 phút trổ tài, các đội thi đã tạo ra những bữa cơm gia đình vô cùng đặc sắc, nhiều món ăn đa dạng, với những nét văn hóa ẩm thực ba miền, được trưng bày thẩm mỹ, ấn tượng. Những món ăn cân bằng các nhóm dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kết quả Hội thi như sau:

– Giải Nhất:  CĐBP Phòng Giáo dục thường xuyên

– Giải Nhì: (02 CĐBP)

1. CĐBP Khoa Giáo dục Mầm non

2. CĐBP Trung tâm Công nghệ thông tin

– Giải Ba: (06 CĐBP)

1. CĐBP Trung tâm Ngoại ngữ

2. CĐBP Văn phòng

3. CĐBP Khoa Giáo dục Chính trị

4. CĐBP Khoa Ngoại ngữ

5. CĐBP Khoa Công nghệ thông tin

6. Khoa Nghệ thuật