Phát huy truyền thống nhân ái và tinh thần sẻ chia, hướng tới các hoạt động vì cộng đồng, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã trao tặng học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Bình Phước – Cơ sở Bà Xán (huyện Cần Giờ).

        Sáng ngày 28/4/2023, đoàn công tác gồm các thầy, cô Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã đến thăm và trao tặng 15 suất học bổng và các phần quà cho toàn thể 55 em học sinh Trường Tiểu học Bình Phước – Cơ sở Bà Xán.

        Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời động viên đến các em học sinh, dù con đường đến trường còn nhiều khó khăn, vất vả, hy vọng các em vững tinh thần, tiếp tục phấn đấu, thi đua học tập và rèn luyện tốt hơn trong thời gian tới.

        Thay mặt tập thể nhà trường cùng toàn thể các em học sinh, thầy Trần Văn Quyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Phước gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn. Sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã góp phần tạo động lực cho các em học sinh vươn lên, tích cực học tập.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng quà và học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Bình Phước – Cơ sở Bà Xán
Ban Chấp hành Công đoàn Trường chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Bình Phước – Cơ sở Bà Xán