Ngày 05/10/2023, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024. Hội nghị có sự tham gia của Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy ban Kiểm tra, Ban Nữ công và Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm, kế hoạch cụ thể và các chỉ tiêu phấn đấu trong hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024. Các Công đoàn bộ phận tiến hành đăng ký thi đua và thực hiện xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp với tình hình của đơn vị.

Cũng trong Hội nghị, Công đoàn Trường đã tổ chức tổng kết Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”. Kết quả: Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã cập nhật 228 sáng kiến, đạt 188% so với chỉ tiêu được phân bổ (vượt 107 sáng kiến). Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ông Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu cảm ơn sự phối hợp, quan tâm, ủng hộ triển khai thực hiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị; sự hưởng ứng tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực của đội ngũ viên chức, người lao động. Công đoàn Trường thực hiện tuyên dương, khen thưởng cho 04 Công đoàn bộ phận tích cực tham gia Chương trình, cụ thể: CĐBP Khoa Văn hóa và Du lịch, CĐBP Phòng Giáo dục thường xuyên, CĐBP Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, CĐBP Ban Quản lý Dự án và Hạ tầng.

Ông Lê Chí Cường phát biểu tại Hội nghị
Ông Lê Chí Cường và Bà Nguyễn Thị Mến trao tặng Giấy khen cho các CĐBP tích cực tham gia Chương trình 01 triệu sáng kiến