Ngày 20/10/2023, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023); hướng tới chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; Ông Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường; Bà Nguyễn Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng sự tham gia của các cán bộ công đoàn và hơn 250 nữ viên chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Chí Cường gửi lời chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam đến toàn thể nữ viên chức, người lao động; đồng thời, ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ông Lê Chí Cường khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Sài Gòn trong công tác chuyên môn, hoạt động đoàn thể và gia đình xứng đáng với danh hiệu cao quý “Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tại buỗi lễ, Công đoàn Trường tổ chức tổng kết, tuyên dương, khen thưởng cho 37 nữ viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu năm học 2022-2023.

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn Trường tổ chức Sinh hoạt chuyên đề – Chủ đề: “Phụ nữ với sức khỏe và sắc đẹp” có sự tham gia chia sẻ, trao đổi của Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Chí Thương – Trưởng Khối Sản Bệnh viện Nhân dân Gia Định; Giảng viên Bộ môn Sản – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Qua những câu hỏi trao đổi cùng Bác sĩ, mọi người đã biết thêm rất nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Ông Lê Chí Cường phát biểu tại buổi lễ
Ông Lê Chí Cường tặng hoa cho PGS.TS. Lê Chi Lan và Bà Nguyễn Thị Mến
PGS.TS. Lê Chi Lan và Ông Lê Chí Cường tặng hoa và trao Giấy chứng nhận cho nữ VCNLĐ đạt danh hiệu “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu năm học 2022-2023
Giao lưu, chia sẻ với TS. BS. Bùi Chí Thương