Thực hiện Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2023-2024, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sài Gòn tổ chức chương trình về nguồn, tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm học 2023-2024 cho cán bộ công đoàn từ ngày 16/12 đến ngày 17/12/2023, tại tỉnh Tây Ninh.

Sáng ngày 16/12/2023, đoàn cán bộ công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã đến dâng hoa và thắp hương tại Nhà bia địa chỉ Trường Sư phạm cấp II miền Nam Việt Nam, tiền thân của Trường Đại học Sài Gòn (tại Cửa rừng xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Tại đây, đoàn đã ghé thăm và tặng quà cho các chiến sĩ biên phòng tại Chốt biên phòng Cầu Khỉ, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tân Nam. Đây là hoạt động nhằm tăng cường giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hướng tới chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023).

Chiều ngày 16/12/2023, Công đoàn trường tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028; tuyên truyền, phổ biến kết quả Đại hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XII, Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Cũng tại Hội nghị, Công đoàn trường đã tổ chức tuyên dương, trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023.

Chương trình về nguồn, tập huấn công tác công đoàn năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh:

Đoàn dâng hoa và thắp hương tại Nhà bia địa chỉ Trường Sư phạm cấp II miền Nam
Việt Nam

Đoàn tặng quà cho chiến sĩ biên phòng tại Chốt biên phòng Cầu Khỉ, Đồn Biên phòng
Cửa khẩu Quốc tế Tân Nam

Ông Lê Chí Cường trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM cho các CĐBP

Ông Lê Chí Cường trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM cho các cá nhân

Bà Nguyễn Thị Mến trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM cho các
cá nhân