Chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 05/3/2022, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội thi “Tỉa rau củ trang trí”. Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi; tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ viên chức, người lao động. Qua đó, Hội thi đã tôn vinh vai trò, vị trí của phụ nữ trong đời sống xã hội.

Đến với Hội thi gồm có: Bà Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, Ông Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường, Bà Phan Thị Thu Nguyệt – Giáo viên Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM, quý Thầy Cô Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Nữ công Công đoàn Trường và đặc biệt là sự tham gia của 35 đội thi đến từ 35 Công đoàn bộ phận (CĐBP).

Phát biểu tại Hội thi, Ông Lê Chí Cường gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động; chúc các đội thi thực hiện tốt phần thi và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Sau khi được Bà Phan Thị Thu Nguyệt hướng dẫn cách thức tỉa rau củ, các đội thi bước vào phần thi với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi.

Kết quả Hội thi như sau:

– Giải Nhất:  CĐBP Văn phòng

– Giải Nhì: (02 CĐBP)

1. CĐBP Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất

2. CĐBP Khoa Nghệ thuật

– Giải Ba: (05 CĐBP)

1. CĐBP Khoa Văn hóa và Du lịch

2. CĐBP Khoa Giáo dục Tiểu học

3. CĐBP Phòng Tổ chức Cán bộ

4. CĐBP Phòng Giáo dục thường xuyên

5. CĐBP Phòng Kế hoạch Tài chính

– Giải Khuyến khích: (10 CĐBP)