Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn (1972 – 2022), Hội thao mở rộng được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao; góp phần rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tình đoàn kết giữa các viên chức, người lao động của Trường.

Hội thao được tổ chức từ ngày 15/8/2022 đến ngày 27/8/2022, với 6 môn thi đấu: Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co và Trò chơi vận động kết hợp, thu hút sự tham gia của 815 lượt vận động viên đến từ 40 đơn vị.

Kết quả Hội thao như sau:

1. Môn Bóng chuyền:

Giải Nhất: Đội C (Liên quân các đơn vị: Phòng Đào tạo Sau Đại học, Khoa Tài chính Kế toán, Phòng Quản lý Khoa học, Khoa Thư viện Văn phòng, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Văn hóa và Du lịch, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Thiết bị).

Giải Nhì: Đội D (Liên quân Ban Quản lý Dự án và Hạ tầng và Trung tâm Ngoại ngữ).

Giải Ba: Đội E (Trường Trung học Thực hành Sài Gòn).

2. Môn Bóng đá:

Giải Nhất: Đội Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

Giải Nhì: Đội ĐHSG 1 (Liên quân các đơn vị: Phòng Đào tạo Sau Đại học, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Phòng Giáo dục thường xuyên, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Hợp tác Quốc tế và Doanh nghiệp, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Quản lý Khoa học, Văn phòng, Trung tâm Công nghệ thông tin).

Giải Ba: Đội ĐHSG 2 (Liên quân các đơn vị: Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Thư viện Văn phòng, Khoa Văn hóa và Du lịch, Phòng Thanh tra Pháp chế, Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất).

3. Môn Bóng bàn:

Nội dungGiải NhấtGiải NhìGiải Ba
Đơn NamLê Minh Nhựt Triều (K.CNTT)Nguyễn An Hòa (K.GD)Nguyễn Chí Đức (K.TCKT)
Đơn NữLê Chi Lan (P.KT&ĐBCLGD)Lê Thị Khánh Vân (P.ĐT)Lê Thị Thúy Hằng (P.QLKH)
Đôi NamĐặng Xuân Dự (K.SPKHTN)
Nguyễn Chí Đức (K.TCKT)
Trần Thắng Thành (P.CTSV)
Nguyễn Hoàng Tuấn (TTHL)
Cồ Tồn Minh Đăng (P.KT&ĐBCLGD)
Lê Tùng Lâm (P.QLKH)
Đôi NữLê Chi Lan (P.KT&ĐBCLGD) Nguyễn Phan Thu Hằng (K.QTKD)Phạm Thị Quỳnh Anh (TT.CNTT)
Đoàn Lê Quế Trân (K.GDQP-AN&GDTC)
Nguyễn Thị Phượng Liên (K.SPKHTN)
Vũ Thị Kim Chi (K.NN)
Đôi Nam – NữNguyễn Thanh Sang (K.CNTT)
Lê Chi Lan (P.KT&ĐBCLGD)
Mỵ Giang Sơn (K.GD)
Lê Thị Khánh Vân (P.ĐT)
Lê Ngọc Long (K.GDQPAN&GDTC)
Phạm Thị Quỳnh Anh (TT.CNTT)
Đơn Nam Nâng caoPhạm Hoàng Vương (K.CNTT)Hồ Cảnh Hoàng Giang (K.SPKHTN)Mỵ Giang Sơn (K.GD)
Đôi Nam Nâng caoMỵ Giang Sơn (K.GD) Nguyễn An Hòa (K.GD)Phạm Hoàng Vương (K.CNTT) Lê Minh Nhựt Triều (K.CNTT)Hồ Cảnh Hoàng Giang (K.SPKHTN)
Nguyễn Hữu Thọ (K.SPKHTN)

4. Môn Cầu lông:

Nội dungGiải NhấtGiải NhìGiải Ba
Đơn NamĐỗ Cảnh Phụng (THTHSG)Trương Tấn (K.ĐTVT)Nguyễn Minh Phong (B.QLDA&HT)
Đơn NữNguyễn Ngọc Dung (K.KHMT)Lê Thị Bảo Ân (THTHSG)Kiều Thị Hồng Hà (K.TVVP)
Đôi NamNguyễn Minh Phong (B.QLDA&HT)
Huỳnh Thanh Trung (B.QLDA&HT)
Trần Luân (B.QLDA&HT) Nguyễn Văn Mười (B.QLDA&HT)Đỗ Cảnh Phụng (THTHSG)
Phạm Nguyên Bản (THTHSG)
Đôi NữNguyễn Lê Hồng Diễm (THTHSG) Lê Thị Bảo Ân (THTHSG)Phạm Thị Hồng (K.TVVP) Kiều Thị Hồng Hà (K.TVVP)Phạm Thị Quỳnh Anh (TT.CNTT)
Võ Bạch Minh Thi (TT.CNTT)
Đôi Nam – NữCổ Tồn Minh Đăng (P.KT&ĐBCLGD)
Lê Chi Lan (P.KT&ĐBCLGD)
Nguyễn Văn Hà (K.NN)
Vương Thảo Nguyên (K.NN)
Hứa Lê Thanh Dũng (TT.CNTT)
Võ Bạch Minh Thi (TT.CNTT)
Đôi Nam Nâng caoNgô Hữu Thanh (K.Luật) Lê Hoàng Dũng (TTHL)Huỳnh Duy Hải (P.CTSV)
Đặng Trung Nam (K.NN)
Nguyễn Thành Trung (THTHSG)
Nguyễn Hữu Trí (P.QLKH)
Đôi Nam – Nữ Nâng caoNguyễn Thành Trung (THTHSG)
Nguyễn Thị Thanh Thảo (P.KHTC)
Đỗ Quang Tuấn (TT.CNTT)
Phạm Thị Quỳnh Anh (TT.CNTT)
Nguyễn Trần Tiến (P.TCCB)
Vương Thảo Nguyên (K.NN)

5. Môn Kéo co:

Giải Nhất: Ban Quản lý Dự án và Hạ tầng.

Giải Nhì: Liên quân Khoa Giáo dục Tiểu học và Trường Tiểu học Thực hành Đại học Sài Gòn.

Giải Ba: Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

6. Trò chơi vận động kết hợp:

Giải Nhất: Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

Giải Nhì: Khoa Quản trị Kinh doanh.

Giải Ba: Liên quân Phòng Công tác Sinh viên và Phòng Kế hoạch Tài chính.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao giải cho các VĐV thi đấu Môn Bóng chuyền
TS. Hồ Kỳ Hoàng Minh – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sài Gòn trao giải cho các VĐV thi đấu Môn Bóng bàn
TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao giải cho các VĐV thi đấu Kéo co
PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao giải cho các VĐV thi đấu Môn Cầu lông