Ngày 26/11/2020, Công đoàn Trường ĐH Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Liên đoàn Lao động TP.HCM công nhận chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Sài Gòn, nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí Lê Chí Cường – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế.

​Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đoàn Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM; PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; TS. Cao Thái Phương Thanh – Đại diện Đảng ủy Trường, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; ThS.Mã Thị Khánh Tú – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở và các Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

​Đồng chí Trần Đoàn Trung phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm sâu sát đến công tác công đoàn, chúc mừng đồng chí Lê Chí Cường và mong rằng Trường Đại học Sài Gòn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác công đoàn và công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với tư tưởng chính trị.

​Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Chí Cường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ Liên đoàn Lao động TP.HCM, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và sự ủng hộ, tin tưởng của toàn thể Ban Chấp hành Công đoàn. Đồng chí Lê Chí Cường xin nhận nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục duy trì, phát triển các hoạt động của Công đoàn cơ sở.

​Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong công tác công đoàn năm học 2019-2020. Có 8 công đoàn bộ phận và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020 được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân và đồng chí Trần Đoàn Trung cùng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Chí Cường

Đồng chí Trần Đoàn Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM phát biểu chúc mừng

Đồng chí Lê Chí Cường phát biểu cảm ơn