Vào lúc 8h30 ngày 28 tháng 10 năm 2020, tại Hội trường E (lầu 7) – Cơ sở chính, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị:

Về phía Ban Giám hiệu gồm có: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường, TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng uỷ Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

–Về phía Công đoàn trường có sự tham dự của Thầy Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng hàng trăm đại biểu đại diện cho toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Hình 1. Đại diện cán bộ, viên chức tham dự Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 – 2020 báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 – 2020 đã đề ra, các kết quả cụ thể về công tác chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn gồm công tác tuyển sinh, công tác quản lý sinh viên, qui mô đào tạo, công tác quản lý đào tạo, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác quản lý sinh viên. Ngoài ra trong báo cáo còn trình bày kết quả của hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động hợp tác quốc tế và quan hệ doanh nghiệp, công tác cán bộ và thực hiện quy chế dân chủ, công tác tài chính và xây dựng cơ sở vật chất, công tác thanh tra… và một số công tác khác.

Hình 2. PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019 – 2020

Tiếp theo chương trình Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo tài chính năm 2019 – 2020 từ ThS. Giang Quốc Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Kế toán trưởng, nội dung báo cáo gồm có: thu chi ngân sách năm 2019 – 2020, thu chi quỹ phúc lợi, đề xuất kiến nghị, một số định hướng về công tác tài chính.

Hình 3. ThS. Giang Quốc Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính báo cáo tình hình tài chính

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Hình 4. TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Phần 4 của chương trình hội nghi, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng đã tiếp thu và giải đáp ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức của các đơn vị.

Với tình hình tài chính của trường năm 2019 – 2020, trong không khí phấn khởi, Thầy Hiệu trưởng vui mừng thông báo việc khôi phục tăng thu nhập, cải thiện tình hình phúc lợi sắp tới cho toàn bộ giảng viên, cán bộ viên chức của Trường. Đồng thời Thầy cũng nhắn nhủ các thầy cô, cán bộ viên chức cùng Ban Giám hiệu nhà trường, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, để hội nghị cán bộ năm 2021 sẽ còn thành công hơn, phấn khởi hơn.

Hình 5. PGS.TS. Phạm Hoàng Quân tiếp thu và giải đáp ý kiến góp ý

Tiếp theo là phần Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân tổng kết hoạt động năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021

Sau đó, Phó Chủ tịch Công đoàn trường – Thầy Trần Ngọc Cẩn báo cáo kết quả Thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào Thi đua năm học 2020 – 2021.

Hình 6. Thay mặt các khối thi đua, các khối trưởng ký kết giao ước thi đua

Cuối cùng là chương trình khen thưởng năm học 2019 – 2020.

Hình 7. Đại diện nhà trường trao bằng khen cho Cán bộ, Viên chức

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Trước khi kết thúc hội nghị, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân kêu gọi các đại biểu tham dự hội nghị đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Hình 8. Đại biểu tham gia đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.