Phát huy truyền thống nhân ái và tinh thần sẻ chia, hướng tới các hoạt động vì cộng đồng, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn thực hiện chương trình công tác xã hội, trao tặng học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Phước Hiệp (huyện Củ Chi).

        Sáng ngày 24/5/2024, đoàn công tác gồm các thầy, cô Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã đến thăm, trao tặng 20 suất học bổng và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học Phước Hiệp. Nhân dịp này, tiếp nối việc thực hiện chương trình “Áo dài – Trao gửi yêu thương”, Công đoàn Trường cũng đã trao tặng 40 phần quà là vải áo dài cho các cô giáo đang công tác tại trường.

        Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời động viên đến các em học sinh; chúc mừng các em dù gặp nhiều khó khăn nhưng đã cố gắng, phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024; hy vọng những món quà và những suất học bổng sẽ tạo thêm động lực cho các em tiếp tục đến trường, tích cực thi đua học tập, rèn luyện tốt hơn trong các năm học tới.

        Thay mặt nhà trường, cô Lê Thị Lùng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Hiệp trao Thư cảm ơn cho Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn. Sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã góp phần củng cố niềm tin cho các em học sinh, nuôi dưỡng, thúc đẩy những ước mơ, hoài bão của các em, khích lệ các em vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong học tập.

Thầy Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường và Cô Nguyễn Thị Mến trao quà lưu niệm cho các thầy, cô Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phước Hiệp
Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng quà và học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Phước Hiệp
Ban Chấp hành Công đoàn Trường tặng quà cho các cô giáo Trường Tiểu học Phước Hiệp
Cô Lê Thị Lùng trao Thư cảm ơn cho Công đoàn Trường