Hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022); nhằm tuyên truyền, động viên viên chức, người lao động vượt qua khó khăn, ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19; tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Hội thao được tổ chức từ ngày 04/01/2022 đến ngày 15/01/2022, với 3 môn thi đấu: Bóng bàn, Bóng chuyền, Cầu lông, nhận được sự hưởng ứng tham gia của 215 lượt vận động viên đến từ 37 công đoàn bộ phận.

Kết quả Hội thao như sau:

1. Giải “Công đoàn bộ phận xuất sắc trong tham gia phong trào thể dục thể thao” được trao cho CĐBP Phòng Khảo thí và Đảm bào Chất lượng Giáo dục.

2. Môn Bóng chuyền:

Giải Nhất: Đội A (Liên quân các CĐBP: Khoa Toán – Ứng dụng, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Phòng Giáo dục thường xuyên, Phòng Hợp tác Quốc tế và Doanh nghiệp, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Quản lý Khoa học, Trung tâm Công nghệ thông tin).

Giải Nhì: Đội C (CĐBP Ban Quản lý Dự án và Hạ tầng).

Giải Ba: Đội B (Liên quân các CĐBP: Khoa Nghệ thuật, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Toán – Ứng dụng, Phòng Đào tạo Sau Đại học).

3. Môn Bóng bàn:

Nội dungGiải NhấtGiải NhìGiải Ba
Đơn NamĐặng Trung Nam (K.NN)Nguyễn Quốc Chiến (THSG)1. Đỗ Đình Thái (P.ĐTSĐH)
2. Hồ Đình Khuê (P.TTPC)
Đơn NữLê Chi Lan (P.KT&ĐBCLGD)Nguyễn Phan Thu Hằng (K.QTKD)1. Bùi Thị Hoàng Phúc (P.QLKH)
2. Đoàn Lê Quế Trân (K.GDQP-AN&GDTC)
Đôi NamTrần Thắng Thành (P.CTSV)
Cổ Tồn Minh Đăng (P.KT&ĐBCLGD)
Lê Hùng Thanh Nhựt (TT.CNTT)
Đỗ Quang Tuấn (TT.CNTT)
Đỗ Đình Thái (P.ĐTSĐH) Vũ Xuân Hà (P.GDTX)
Đôi Nam – NữCổ Tồn Minh Đăng (P.KT&ĐBCLGD) Lê Chi Lan (P.KT&ĐBCLGD)Lê Ngọc Long (K.GDQPAN&GDTC) Phạm Thị Quỳnh Anh (TT.CNTT)1. Hồ Đình Khuê (P.TTPC) Nguyễn Phan Thu Hằng (K.QTKD)