Ngày 26/7/2024, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2023-2024. Trước khi Hội nghị bắt đầu, toàn thể đại biểu thực hiện nghi thức mặc niệm tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự Hội nghị có các đại biểu khách mời: Ông Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Bà Mã Thị Khánh Tú – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường; Bà Nguyễn Thị Xuân Trinh – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Trường và Ban Chấp hành Công đoàn trường; Ủy ban Kiểm tra; Ban Nữ công; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

Mở đầu Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Mến – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, đánh giá những kết quả đạt được, những hoạt động nổi bật của Công đoàn Trường năm học 2023-2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025. Kết quả, năm học 2023-2024, Công đoàn Trường đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 35 tập thể Công đoàn bộ phận xuất sắc và 02 tập thể Công đoàn bộ phận vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Hồ Kỳ Quang Minh gửi lời chúc mừng tới đội ngũ cán bộ công đoàn Trường vì những cố gắng và những thành tích mà tập thể Công đoàn Trường đã đạt được trong năm học  vừa qua. Tin tưởng tổ chức công đoàn, các cán bộ công đoàn luôn nhận thức đúng vai trò; tự hào với những giá trị cống hiến và tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, khẳng định được vị trí, chức năng, nhiệm vụ trong hành trình xây dựng, phát triển Trường Đại học Sài Gòn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong Hội nghị, hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), Ông Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Bà Mã Thị Khánh Tú và Bà Nguyễn Thị Xuân Trinh vì những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn trong những năm qua.

Một số hình ảnh:

Đại biểu mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ông Hồ Kỳ Quang Minh phát biểu tại Hội nghị

Ông Hồ Kỳ Quang Minh và Ông Lê Chí Cường tặng Giấy khen cho các Công đoàn bộ phận

Bà Mã Thị Khánh Tú và Bà Nguyễn Thị Mến tặng Giấy khen cho các Công đoàn bộ phận

Bà Nguyễn Thị Xuân Trinh và Ông Trần Ngọc Cẩn tặng Giấy khen cho các Công đoàn bộ phận
Ông Lê Chí Cường và Bà Nguyễn Thị Mến tặng hoa và kỷ niệm chương cho Bà Mã Thị Khánh Tú

Ông Lê Chí Cường và Bà Nguyễn Thị Mến tặng hoa và kỷ niệm chương cho Bà Nguyễn Thị Xuân Trinh

Chụp hình lưu niệm