Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống xã hội. Đại dịch đã cướp đi nhiều sinh mạng, khiến nhiều em nhỏ rơi vào cảnh mất người thân; gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong học tập.

Nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng, được sự hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn trao tặng học bổng đỡ đầu cho 05 học sinh mồ côi cha hoặc mẹ do dịch bệnh Covid-19 đang sinh sống trên địa bàn Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh. Học bổng được trao tặng với định mức 2 triệu/tháng/em đối với học sinh mầm non, cấp 1, cấp 2 và 3 triệu/tháng/em đối với học sinh cấp 3 cho đến khi các em hoàn thành chương trình trung học phổ thông.

Ngày 07/10/2021, ông Lê Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn Trường đã tham dự lễ và trao học bổng đỡ đầu cho các em học sinh.

Ông Lê Chí Cường trao tượng trưng học bổng cho 05 em học sinh.

Bà Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí Thư thường trực Quận ủy Quận 5 trao hoa và thư cảm ơn cho ông Lê Chí Cường.